Lắp Đặt Camera Giám Sát Trại Cá Chép

Lắp camera giám sát tại trang trại nuôi cá chép

Cá chép sẽ được nuôi trong ao hồ có thể rộng từ 2-3ha, nên việc theo dõi chăn nuôi làm cho chủ trang trại khó có thể kiểm soát được hết.

Mỗi khi có việc bạn không thể tự lo được, giao cho nhân viên làm thì bạn lại sợ không đảm bảo.

Hôm nay Hòa Phát Telecom https://www.giamsat247.com/ sẽ giúp bạn tìm  cách giải quyết đó là lắp camera giám sát tại trang trại nuôi cá chép, như vậy có thể giúp bạn giảm thiểu sự lo lắng một phần.

Những lo lắng khi nuôi cá chép

Khi nuôi cá chép trong ao hồ tại trang trại, nên có một số lượng lớn cá chép được nuôi, chúng ta không thể nào phát hiện được hết những con nào có biến chứng, nếu không phát hiện sớm có thể gây ảnh hưởng đến những con khác.

Cá chép có khối lượng trung bình và lớn nhất là từ 15-20kg và theo giá 1kg tại Việt Nam hiện nay thì có giá từ 65.000-75.000 đồng/kg. Vậy nên một con cá  chép được nuôi khoảng hơn 6 tháng thì giá của một con cá chép cũng đã lên đến vài trăm, nên việc bị mất từ 10 con trở lên thì đã gây ra tổn thất rất nhiều.

Khi bạn bận, bạn không có mặt tại trang trại thì bạn lo lắng nhân viên sẽ không làm việc đúng yêu cầu, bị sao nhãng.

Giải pháp để khắc phục những vấn đề trên

Hầu hết, những vấn đề trên đều là lo lắng của những người chủ trang trại, vậy để khắc phục nó bạn cần làm những gì? Việc lắp đặt camera để giám sát trang trại của bạn giờ đây đã được xem là một việc tất yếu.

Khi bạn lắp đặt camera bạn sẽ được:

  • Có thể quản lý được trang trại và nhân viên của mình mọi lúc mọi nơi.
  • Có thể xem chi tiết từng ao hồ để có thể phát hiện được những biến chứng, bệnh,… của những con cá khác và ngăn ngừa việc lây nhiễm.
  • Phòng chống mất trộm hoặc là bạn có thể nhìn thấy được đối tượng ăn trộm và có thể bắt được đối tượng đó.
  • Kiểm tra quản lý nguồn thức ăn, tính toán để đặt nguồn hàng tránh tình trạng thiếu nguồn thức ăn cho trang trại.
  • Có thể nghiên cứu tình hình phát triển của vật nuôi, có thể nghiên cứu từ ngày này qua ngày khác, nghiên cứu tại nhà hoặc tại nơi làm việc
  • Giúp bạn quan sát được tình hình làm việc của nhân viên, có cho vật nuôi ăn uống đúng giờ và hạn chế tình trạng sao nhãng trong công việc.

Những vấn đề cần chú ý khi lắp đặt camera

Lắp đặt camera với mục đích là để đề phòng trộm cắp, nhưng không phải bạn cứ muốn là lắp đặt được. Dưới đây sẽ là những lưu ý để cho bạn biết mình cần làm gì khi lắp đặt camera.

  • Bạn nên lắp đặt camera ở những nơi thật kín đáo nhưng vẫn có thể quan sát được xung quanh, khi lắp chỉ nên có những người mình tin tưởng biết để tránh tình trạng camera bị phá hủy hoặc mất cắp.
  • Nên lắp đặt camera có kết hợp năng lượng mặt trời để tránh tình trạng thiếu hụt năng lượng làm ngắt quãng đoạn video.
  • Nên lắp vừa đủ camera vừa tiết kiệm chi phí mà còn có thể quan sát được đầy đủ trang trại và không có góc chết.
  • Nên lắp đặt camera 360 độ để quan sát được tất cả mọi chuyện xảy ra trong trang trại.

Nên lựa chọn những loại camera giám sát nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều camera giám sát của nhiều công ty khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình những loại camera phù hợp và mua tại những nơi uy tín, có thương hiệu từ lâu.

Cũng không nên chọn mua những loại camera với giá quá rẻ, bởi vì việc xây dựng trang trại thì thường ở xa nơi thành phố nên bạn cần mua những loại camera có tính ổn định cao để tránh việc xảy ra những sự cố nhỏ, cho dù sự cố có nhỏ đến thể nào thì đối với doanh nghiệp bạn cũng là tổn thất, vì bạn khó có thể tự mình sửa chữa.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt camera uy tín chất lượng

Hòa Phát Telecom là công ty chuyên cung cấp lắp đặt camera giám sát tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm, luôn hướng đến những sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng cũng như tiến độ thi công công trình nhanh chóng.

Cùng với đó là những chính sách vô cùng ưu đãi, có bảo hành, đổi trả trong những khoảng thời gian nhất định giúp đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn giúp bạn hiểu hơn về cách lắp camera giám sát tại trang trại nuôi cá chép. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác cho trang trại của mình

https://www.giamsat247.com/camera-ip-xoay-360-do-mini-d108.html