Giải Pháp Lắp Camera Chuyên Nghiệp Dành Cho Khách Sạn

Giải Pháp Lắp Camera Chuyên Nghiệp Dành Cho Khách Sạn

Lắp đặt camera cho nhà nghỉ, khách sạn đang là nhu cầu tất yếu cho bất cứ ai đang tham gia và đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát sẽ giúp cho việc quản lý của khách sạn được dễ dàng hơn, nâng tầm chất lượng dịch vụ một cách tốt hơn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lap dat camera cho nhà nghỉ, khách sạn của mình thì hãy tham khảo những lời khuyên, sự tư vấn hữu ích của Camera Tiến Thành dưới đây để đưa ra cho mình một phương án hiệu quả nhất.

1, Tư vấn lựa chọn camera giám sát cho khách sạn, nhà nghỉ

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên camera của Tiến Thành sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm nào để lắp đặt cho mô hình khách sạn hoặc nhà nghỉ.

Đặc thù của nhà nghỉ, khách sạn là nhiều phòng khác nhau, nên hệ thống camera sẽ phải đảm bảo lưu trữ, quan sát được hết tất cả. Để có được kết quả như mong muốn, bạn nên chú ý đến các yếu tố như:

+ Camera giám sát phải có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm, ghi lại hình ảnh thật rõ ràng, sắc nét và bao quát nhất có thể.

+ Đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng với tốc độ load rất nhanh, tránh tình trạng camera bị giật và đứng hình.

+ Ổ cứng ghi hình phải có thời gian ghi hình tối đa khoảng 2 tuần là khá đảm bảo. Vì thường sự cố ở khách sạn, nhà nghỉ xảy ra thì thường cũng chỉ giải quyết trong thời gian ngắn.

+ Hệ thống dây kết nối camera tại khách sạn, nhà nghỉ là tương đối phức tạp bởi nó có nhiều phòng. Do vậy nên cân nhắc chọn loại có khả năng kết nối chắc chắn, độ bền cao nhằm tăng thời gian sử dụng, hạn chế tối đa việc hư hỏng.

2, Tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt camera

Trong giải pháp lắp camera cho nhà nghỉ, khách sạn, điều cần thiết và không thể bỏ qua đó là khảo sát thực tế công trình để tư vấn lựa chọn Dịch vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ, Khách Sạn một cách hợp lý .

Điều này đảm bảo cho người quản lý có thể kiểm soát mọi hoạt động diễn ra tại khách sạn được bao quát nhất, tránh các sự cố nguy hiểm xảy ra hay những tình trạng trộm cắp và trấn chỉnh lại nhân viên nếu phát hiện thấy vi phạm trong công tác chăm sóc, phục vụ khách hàng.

Cụ thể, những vị trí được lựa chọn để lắp đặt camera giám sát cho khách sạn, nhà nghỉ:

+ Bàn tiếp tân: Đây là vị trí tối thiểu cần được lắp đặt camera trong khách sạn khi mà nó là “bộ mặt”, nơi các nhân viên để lại ấn tượng với khách hàng đầu tiên.

+ Khu vực hành lang các phòng: Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách hàng (ví dụ như: có đi nhầm phòng không? có lẻn qua phòng khác ăn cắp đồ hay không?, khách nghỉ có những động thái bất thường nào không, …)

lắp đặt camera tại sảnh chờ khách sạn

lắp đặt camera tại sảnh chờ khách sạn

+ Bãi giữ xe: Để theo dõi, tránh tình trạng trộm cắp hoặc lấy nhầm xe, các biến cố ngoài ý muốn xảy ra như cháy nổ, đánh lộn, …

+ Cầu thang: Cả trong thang máy cũng như thang bộ, cũng nên lắp camera để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, để có thể chủ động giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố.

+ Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, … Việc theo dõi ở đây thường là về công việc của nhân viên. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khách hàng tò mò khu vực này, rất nguy hiểm.

– bảo vệ khách sạn và quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm giúp bạn xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người Chủ khách sạn không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại đó. Mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn qua màn hình quan sát. Nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn. Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà nghỉ khách sạn. Sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn. Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.

Quí vị có thể quan sát khách sạn, nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính của mình. Hay bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

– Với camera quan sát khách sạn – nhà nghĩ của An Thành Phát, Quý vị nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn. Không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng. Mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn cũng có thể xem lại những hình ảnh đã xãy ra trước đó khi cần thiết.

Vị trí lắp đặt camera giám sát khách sạn-nhà nghỉ

Trong trường hợp bạn không có mặt ở khách sạn thì việc có thể theo dõi mọi sự việc diễn ra ở khách sạn sẽ rất khó khăn. Nhưng khi bạn lựa chọn những dòng camera IP sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quản lí công việc ở khách sạn vì đây là dòng Camera hoạt động độc lập và truyền tải hình ảnh qua đường truyền mạng.

GIẢI PHÁP AN TOÀN KHÁCH SẠN

  • Đảm bảo an toàn trên đồng hồ cho khách và nhân viên
  • Cải thiện quản lý truy cập xe và kinh nghiệm của khách hàng
  • Giảm sự xâm nhập CCTV
  • Có một cảnh quay đáng tin cậy để điều tra sau

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

– Nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn chưa, bố trí sắp xếp khách, sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn. Nhân viên làm việc không tự giác và sai quy định của khách sạn hay nhà nghỉ cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở kịp thời

https://www.giamsat247.com/camera-tron-goi-d110.html

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành ở nhà nghỉ hay khách sạn mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn hay nhà nghỉ qua màn hình camea quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

– Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp,chúng ta xem lại các hình ảnh camera quan sát khi cần và bảo vệ tài sản của khách cũng như của khách sạn hay nhà nghỉ tránh thất thoát và mất cắp.

Lắp đặt camera giám sát khách sạn-nhà nghỉ ở những vị trí nào?

+ Khu vực tiếp tân: Chọn camera quan sát Dome, nhằm tạo góc quan sát rộng. Tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Chọn loại camera phải phù hợp tính thẩm mỹ. Và tính trang trọng của khách sạn tại ví trí tiếp tân. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.

+ Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ. Khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. Sử dụng loại camera cố định tích hợp đèn hồng ngoại cho phép quan sát rõ đối tượng khi thiếu ánh sáng. ( Bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự cố xảy ra).

+ Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần. Nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng. Nhằm kiểm soát sự ra vào của khách. (Có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?).

+ Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ. Bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống. Bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

+ Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn. Bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên. Khi có sự cố xảy ra có thể giám sát và ngăn chặn kịp thời.

Khách sạn, nhà nghỉ là một công trình có nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác… Nên Việc lắp đặt camera quan sát khách sạn, nhà nghỉ là việc rất cần thiết đối với người quản lý khách sạn, nhà nghỉ

– Quan sát hoạt động của khách sạn mọi lúc, mọi nơi: Quý khách luôn chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý, có thể quan sát khách sạn, nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Quý khách có thể yên tâm đi công tác mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được

Quý khách có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn, không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất.

Quý khách cũng có thể xem lại những hình ảnh đã xãy ra trước đó  khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng của chúng tôi với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát khách sạn hay nhà nghỉ qua mạng Internet  và qua điện thoại di động bằng phần mềm chuyên dụng của hãng camera, chỉ cần điện thoại của quý khách có kết nối Wifi hoặc 3G trong trường hợp bạn phải đi công tác xa.

https://www.giamsat247.com/